Back

หน้าหลักMain

แบบบ้านHouse Plan

จุดเด่นGallery

ติดต่อContact

รีวิว บ้าน At Green 90

Review At Green 90 House

At Green 90


วันนี้ได้มาชมบ้านหรูชั้นเดียวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบ้านน่ารักแบบนี้ที่ล้อมรอบไปด้วยทิวเขาเตี้ยๆ แต่ละบ้านสร้างไล่ระดับกันจึงไม่มีหลังไหนที่บังวิวกันเลย

At Green 90


ภายในบ้านทุกหลังจะมองออกไปชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามในมุมที่ต่างกัน ด้วยการออกแบบบ้านที่เป็นกระจกใสถึงพื้นรอบด้านทำให้เจ้าของบ้านสามารถเดินออกไปชมวิวภายนอกหรือออกไปนั่งเล่นริมระเบียงได้ทันที

At Green 90


วันนี้จะขอพาชมบ้านแบบ 90 ที่มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ มีที่จอดรถสองคันรวมทั้งห้องเก็บของหนึ่งห้องค่ะ

At Green 90


ภายในห้องรับแขกมีโซฟาสีขาวขนาดใหญ่ที่ด้านซ้ายของโซฟานี้สามารถนั่งหรือนอนเหยียดขาได้อย่างสบายๆ โต๊ะกลมทำด้วยกระจกสีชาออกแบบให้ดูทันสมัยด้วยขาโต๊ะทั้งสี่หล่อประสานกันและตกแต่งด้วยแถบสีทองดูโปร่งสบายตา

At Green 90


ด้านบนเพดานติดพัดลมสีดำที่มีใบพัดโค้งงอแบบลงตัว ผนังแต่งด้วยรูปวิวทิวทัศน์ภูเขาสามแท่งของประเทศชิลีบริเวณพาตาโกเนียด้วยฝีมือถ่ายภาพของคุณมณฑล จิโรภาส ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวและสร้างความรู้สึกถึงความรักในธรรมชาติของเจ้าของโครงการ

At Green 90


ขณะนั่งเล่นอยู่บนโซฟาก็ยังเห็นคุณแม่กำลังปรุงอาหารอยู่ในครัวด้วย เฟอนิเจอร์ภายในห้องครัวเป็นสีขาวบานประตูของตู้ทุกบานเป็นไฮก็อส สามารถเก็บจาน ช้อน หม้อ กระทะ และอุปกรณ์ครัวได้มากมายจึงทำให้รู้สึกว่าสะอาด สะดวก และสวยงาม

At Green 90


ถึงแม้จะปรุงอาหารเย็นเวลาท้องฟ้าเริ่มมืดแล้ว ยังมีแถบไฟที่ซ่อนไว้ใต้ตู้เมื่อเปิดสวิสก็สามารถทำให้มีแสงสว่างได้เพียงพอค่ะ

At Green 90


ถัดไปเป็นโต๊ะอาหารสำหรับนั่งได้สี่คน วัสดุเป็นกระจกสีชาเช่นเดียวกันอีกทั้งขาโต๊ะเป็นแถบสีทองด้วยจึงเกิดความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งห้อง ทั้งยังประดับด้วยโครมไฟสามดวงดูทันสมัยยิ่งนัก

At Green 90


ม่านสีเนื้อติดสูงถึงฝ้าโดยเจาะฝ้าให้เป็นหลุมซ่อนม่านทำให้รู้สึกว่าบ้านสูงโปร่งน่าอยู่มากๆ

At Green 90


ห้องนอนใหญ่ตกแต่งที่หัวเตียงด้วยการติดวอลเปเปอร์แบบเซาะร่องสีน้ำตาลอ่อน กรุหัวเตียงด้วยไม้ลายขวาง ด้านขวามีโครมไฟกิ่งสีขาวติดกับผนัง โต๊ะข้างเตียงวางดอกกล้วยไม้สีขาวรับกับโครมไฟ ด้านซ้ายของเตียงมีตู้ใส่เสื้อผ้าสูงถึงเพดาน ต่อด้วยโต๊ะเครื่องแป้งที่มีลิ้นชักสองข้าง กระจกขนาดใหญ่ถึงฝ้า

At Green 90

At Green 90


ฝั่งซ้ายก่อนเดินเข้าห้องน้ำยังมีตู้ใส่เสื้อผ้าขนาดใหญ่อีกใบสามารถเก็บสิ่งของและเสื้อผ้าได้อย่างจุใจ ภายในห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน บริเวณส่วนเปียกมีหลุมเพื่อวางขวดสบู่ ยาสระผมและอื่นๆได้สองช่อง ดูทันสมัยและสะดวกสบายยิ่งนัก

At Green 90


ห้องนอนสองขนาดเล็กลงไม่มาก มีประตูเปิดเข้าห้องน้ำรวมจากภายในห้อง ตกแต่งหัวเตียงด้วยไม้เซาะรองโทนสีอ่อน ประดับรูปภาพจากพาตาโกเนียเช่นกัน มีโต๊ะข้างเตียงสองข้างที่ใช้วางโครมไฟเล็กหรือจะวางหนังสือเพิ่มก็ได้ ปลายเตียงมีโต๊ะเครื่องแป้งกระจกกว้างและสูงจดฝ้า อีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าสูงถึงฝ้าเช่นกัน

At Green 90


เดี๋ยวจะพาออกไปเดินรอบนอกบ้านนะคะ

At Green 90

โต๊ะเล็กๆพร้อมเก้าอี้นั่งสองตัวที่วางไว้ระเบียงบ้านเหมาะสำหรับนั่งดื่มกาแฟชิวๆ ขณะดื่มกาแฟและขนมปังยามเช้าจะได้ยินเสียงนกร้องและเห็นนกบินไปมาด้วย อีกทั้งได้ชมสวยสวยที่ออกแบบอย่างลงตัวจากฝีมือคุณมณฑล จิโรภาส มีทั้งต้นไม้ใหญ่เช่นต้นจิก เสลา และต้นไม้พุ่มเช่นเข็มแดง สัปปะรดสี ทำให้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตทั้งในบ้านและนอกบ้านได้ทั้งวันอย่างมีความสุขและยั่งยืนตลอดไปค่ะ

At Green 90


บ้าน At Green

*ทอลองนอนพัก | Room Details
ขนาดบ้าน: 220 ตรม. ผู้ใหญ่: 2 | เด็ก: 1 เตียง: King
เริ่มต้น

2,800 บาท

ต่อคืน | (ฟูกนอนพื้น ฿500)
กิจกรรม:
สระว่ายน้ำ นกเงือก
จักรยาน เดิน