Back

หน้าหลักMain

แบบบ้านHouse Plan

จุดเด่นGallery

ติดต่อContact

รีวิว บ้าน At Green 120

Review At Green 120 House

At Green 120


หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมโอบล้อมด้วยทิวเขาทำให้ได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพียบพร้อมด้วยองค์ประกอบที่จำเป็นทำให้ทุกคนในครอบครัวได้มีบ้านที่น่าอยู่ ส่งเสริมให้เกิดสมดุลในชิวิตมีสิ่งแวดล้อมที่ดีมีเพื่อนบ้านเป็นระดับบุคคลคุณภาพและครอบครัวที่อบอุ่นด้วยความรัก อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงชั่วโมงเดียวเท่านั้นใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ศูนย์ช็อปปิ้ง ตลาด ชายหาด โรงพยาบาลสถาบันการศึกษา ทางโครงการทำการปรับพื้นที่รอบเชิงเขาสร้าง Landscapesทำถนนให้เข้ากับธรรมชาติเดิม ถนนเชิงเขาโค้งคดเคี้ยวเป็นเนินขึ้นลง ต้นไม้ดอกที่สวยงาม ต้มไม้ใหญ่ที่จะสร้างแสงเงาให้ ไม่เพียงแต่ในเวลากลางวันเท่านั้น แต่ยังมีแสงไฟที่จะล้อไปกับใบไม้ในเวลากลางคืน

At Green 120


บ้าน 120 พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของ โรงจอดรถ 2 คัน บ้านสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จัดฟังก์ชั่นได้ลงตัว ใช้สอยได้เต็มทุกพื้นที่

At Green 120


เริ่มจากห้อง Master Bedroom พื้นที่ห้องกว้าง มีเตียงนอนหนังขนาดใหญ่หรูหรา ภูมิฐาน สีโทนน้ำตาลพร้อมที่นอนขนาด6 ฟุต มีกระจกบานใหญ่จรดพื้นทำให้มองทัศนียภาพภายนอกได้ในมุมกว้าง โต๊ะเครื่องแป้งที่มีกระจกเงาและขาโต๊ะเก๋ไก๋สะดุดตาอย่างจัง อีกฝั่งของห้องเป็นพื้นที่ทางเดินไปยังอีกส่วน คือตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำ Waik-in closes เปิดเข้าได้ 2 ทาง ภายในห้องน้ำมีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ พื้นที่อาบน้ำ

At Green 120


ห้องนอนที่ 2 เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ภายในห้องสามารถใช้ตู้เสื้อผ้าไซด์ใหญ่สามารถเก็บเสื้อผ้า เครี่องแต่งตัวได้เยอะที่เดียว

At Green 120


ห้องนอนที่ 3 เตียงนอนขนาด 6 ฟุต วางโต๊ะข้างเตียงหรือโต๊ะหัวเตียงไว้ใช้งานได้ พื้นที่อีกฝั่งสามารถจัดเป็นตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของตามความต้องการของเจ้าของบ้าน เช่นเปลี่ยนจากชั้นวางของเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ใช้นั่งทำงานแทนได้

At Green 120


ห้องนั่งเล่น ตั้งโชว์โซฟานั่งขนาด คน เก้าอี้สตูล coffee table ส่วนระยะชมทีวีของห้องมีพื้นที่เยอะ สามารถใช้ทีวีขนาด 40-50 นิ้วได้ ถัดจากห้องนั่งเล่นเป็นห้องรับประทานอาหาร จัดโต๊ะรับประทานอาหารขนาด คน มีพื้นที่ว่างๆให้เดินเข้าออก ถอยเก้าอี้ได้สะดวก

At Green 120


ห้องน้ำขนาดกว้าง มีอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์และพื้นที่อาบน้ำ พื้นที่อาบน้ำจะก่อเขิบกันน้ำล้น สามารถติดฉากกั้นอาบน้ำเพิ่มเข้าไปเพื่อแยกส่วนใช้งานเปียกแห้งได้

At Green 120


บ้าน At Green

*ทอลองนอนพัก | Room Details
ขนาดบ้าน: 220 ตรม. ผู้ใหญ่: 2 | เด็ก: 1 เตียง: King
เริ่มต้น

2,800 บาท

ต่อคืน | (ฟูกนอนพื้น ฿500)
กิจกรรม:
สระว่ายน้ำ นกเงือก
จักรยาน เดิน