Back

หน้าหลักMain

แบบบ้านHouse Plan

จุดเด่นGallery

ติดต่อContact

รีวิว บ้าน At Green 110

Review At Green 110 House

At Green 110


ถ้าจะหนีฝุ่นจิ๋วในกรุงเทพโดยใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้นจะได้ไหม ฉันได้รับคำตอบจากเพื่อนสนิททันทีว่าต้องไปที่แอทกรีนเท่านั้น และแล้วจึงจัดกระเป๋าเดินทางแบบง่ายๆโยนใส่ท้ายรถออกจากบ้านที่กรุงเทพเวลา 7.00 น. ขับมาแค่ชั่งโมงกว่าเท่านั้นฉันก็ได้เข้ามานั่งในบ้านตัวอย่าง 110 ของหมู่บ้านแอทกรีนแล้ว

At Green 100


เพียงได้ดื่มน้ำเย็นๆในห้องนั่งเล่นบนโซฟาสีขาวที่บุด้วยผ้าฝ้ายอ่อนนุ่มแล้วนั่งมองภาพน้ำตกทีลอซูที่ติดไว้บนผนังด้านหน้า ฉันเริ่มปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับภาพน้ำตกที่เย็นฉ่ำ ประตูอลูมิเนียมกรอบสีดำกับกระจกใสทั้งสี่ทิศ ไม่เคยปิดกั้นวิวภูเขากับต้นไม้รอบบ้านจากการนั่งเล่นอยู่ในห้องโถงนี้เลยค่ะ เจ้าของโครงการคงรักธรรมชาติมากๆจึงได้ออกแบบบ้านให้เหมือนกับว่าคนและธรรมชาติมีความสัมพันธ์ด้วยกันใกล้ชิดอย่างแท้จริง

At Green 110


นั่งเพลินจนใกล้เที่ยงฉันจึงเดินไปเปิดตู้เย็นเพื่อนำผลไม้ที่ทางโครงการได้เตรียมไว้ให้ออกมา ครัวของบ้านหลังนี้ออกแบบคล้ายบ้านในยุโรป หน้าต่างที่บังด้วยผ้าม่านสีเนื้อถักด้วยลายดอกไม้สีแดงดูสะดุดตายิ่งนัก ส่วนของครัวนี้อยู่ถัดไปจากห้องโถงโดยไม่ต้องกั้นห้อง รวมทั้งมีส่วนไอแลนด์เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเตรียมอาหารอีกด้วย

At Green 110


ถ้าฉันได้ทำอาหารเย็นด้วยตัวเอง การยกอาหารจากครัวมาเสริฟที่โต๊ะอาหารนั้นก็ง่ายดายมากๆ เพราะเดินเพียงสามก้าวก็ถึงแล้ว

At Green 110


โต๊ะไม้สีวอลนัทแผ่นบางๆทำให้รู้สึกถึงความเรียบง่ายกับเก้าอี้บุสีน้ำตาลเข้มหกตัว พร้องโครมไฟเซรามิกแบบโบราณทำให้นึกถึงครอบครัวที่อบอุ่น อยากนัดสามีและลูกๆมาอีกครั้งเพื่อทานอาหารด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันในบ้านหลังนี้จังเลย

At Green 110


ห้องนอนมาสเตอร์ขนาดใหญ่มีเตียงสีเทา ที่หัวเตียงติดโครมไฟน่ารักสองดวงประดับด้วยแจกันดอกกุหลาบสีขาว ทำให้ฉันคงได้นอนหลับฝันดีในคืนนี้แน่นอน ภายในห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าบิ้วอินสีเทาขนาดใหญ่ โดยมีโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ตรงกลาง และมีห้องน้ำสีขาวสะอาดตาบุกระเบื้องหินธรรมชาติที่สวยงามหลังชักโครกภายในตัว สะดวกในการใช้สอยและเป็นส่วนตัวมาก

At Green 110


ห้องนอนสองขนาดเล็กลงมาบ้างแต่ก็มีห้องน้ำในตัวเช่นกัน ห้องนี้คุมโทนด้วยสีน้ำตาลอ่อนเย็นตา รู้สึกอบอุ่นและน่านอนมากๆค่ะ

At Green 110

At Green 110


บ้าน At Green

*ทอลองนอนพัก | Room Details
ขนาดบ้าน: 220 ตรม. ผู้ใหญ่: 2 | เด็ก: 1 เตียง: King
เริ่มต้น

2,800 บาท

ต่อคืน | (ฟูกนอนพื้น ฿500)
กิจกรรม:
สระว่ายน้ำ นกเงือก
จักรยาน เดิน